Tin game

MARVEL Future Fight The Beginning of X tham gia vào các trận chiến theo dòng thời gian, các trận chiến được tối ưu hóa trang phục siêu anh hùng mới ra mắt

20/02/2021
23

Netmarble Corporation hôm nay thông báo rằng trò chơi di động "MARVEL Future Fight" đã tung ra bản cập nhật và một loạt nội dung bao gồm "The Beginning of X", một biến thể truyện tranh siêu anh hùng được người hâm mộ ưa thích đã xuất hiện. Ngoài ra, "Chinh phục liên minh" và "Trận chiến dòng thời gian" đã được nâng cấp. Khi người chơi lập tổ đội trong game, chức năng chọn anh hùng cũng sẽ được tối ưu hóa và điều chỉnh.

 

    Sau bản cập nhật này, tổng cộng 6 bộ trang phục mới đã được tung ra, bao gồm cả "Sword of X" của Pháo đài máy. Những người đạt huy chương vàng và có chút nghịch ngợm sẽ nhận được đồng phục chủ đề "Holy Sword Alliance", và X-23 cũng sẽ nhận trang phục Wolverine mới. Ngoài ra, để kỷ niệm 30 năm ngày Deadpool ra mắt, đồng phục gốc "Phiên bản màu đen kỷ niệm 30 năm" và "Phiên bản màu trắng kỷ niệm 30 năm" cũng được phát hành, người chơi có thể thoải mái thu thập. 
     Sau bản cập nhật này, trận chiến chiếm đóng liên minh và trận chiến dòng thời gian đã được tối ưu hóa. Khu vực chiếm đóng theo chủ đề Thành phố New York mới được ra mắt đặc biệt dành cho các giải đấu cấp cao hơn của các giải đấu cấp cao. Nhiều siêu anh hùng cũng có thể sử dụng các hiệu ứng mới và kỹ năng đặc biệt. Trong trận chiến theo dòng thời gian, liên minh "thử thách" cấp cao hơn cũng được thêm vào và các đặc vụ hiện đang tham gia liên minh có thể tham gia. Để cung cấp cho các đặc vụ trải nghiệm chiến đấu đặc biệt, các quy tắc và chức năng độc quyền cũng được giới thiệu trong Challenger League.

Nội dung được tối ưu hóa khác của "MARVEL Future Fight" bao gồm

  • Tử thần, Lincoln. Campbell, Lexu, Blue Surprise, Amelika. Tiềm năng của 7 nhân vật như Chavez, Quasar (Avier Kincaid) và Antimatter sẽ được mở khóa.
  • Người đoạt huy chương vàng, X-23 và Nightcrawler có được khả năng thức tỉnh tiềm năng và đạt được các kỹ năng mới.
  • Pháo đài máy có thể được nâng cấp lên T-3 và đạt được các kỹ năng tối thượng.

Nguồn: BAHAMUT