Giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

ESgame là sự kết hợp giữa nền công nghiệp game phát triển của Đài Loan và thị trường game mới năng động của Việt Nam, nhằm giới thiệu tới 96 triệu dân Việt Nam các trò chơi hàng đầu thế giới, các sự kiện esport hàng đầu Châu Á. Với đội ngũ vận hành gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có.

Sản phẩm & Dịch vụ

Trò Chơi Phổ Biến

Thú vị hơn với phiên bản tiếng Việt của các sản phẩm game kinh điển trên thế giới. Còn chờ gì nữa hãy liên hệ bạn bè, cùng thư giãn và giao lưu trực tuyến ngay nào !

Trò Chơi Thi Đấu

Hàng ngàn game thủ thi đấu mỗi năm, với mong muốn học hỏi các kĩ năng và giao lưu kết bạn, ngay bây giờ không cần phải đi đâu xa nữa, điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi sẽ là Việt Nam!

Thanh Toán Trực Tuyến

Thẻ tín dụng, ví điện tử, các hình thức thanh toán khác, ….Tích hợp hàng chục nhà thanh toán, cách thanh toán thuận tiện nhất, làm cho bạn không bao giờ bỏ lỡ thời điểm quan trong nhất !

One – stop shopping

Cho dù bạn thi thoảng chơi trò chơi trên điện thoại, hay là người chơi có thể chia sẻ kĩ năng bí mật Hard Core, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mua sắm, cho phép bạn sử dụng tài khoản hiện tại chơi các trò chơi phổ biến nhất hiện nay !