Tin game

Moo dou Moo dou – 2021 Tầm nhìn và Kỳ vọng mới của Bộ biên tập năm Kỷ Sửu

Kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân năm 2021 đã chính thức bắt đầu, không biết các bạn độc giả và các game thủ sẽ về quê gặp gỡ gia đình và bạn bè, hay vẫn bám trụ và làm việc chăm chỉ nhỉ? Nhân dịp Tết Nguyên Đán, mỗi bạn trong ban biên tập QooApp cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn độc giả, cảm ơn sự ủng hộ của các độc giả cũng như game thủ đã dành cho chúng tôi. Và tất nhiên sẽ có một danh sách kỳ vọng của các biên tập viên đối với trò chơi và hoạt hình trong năm tới. Hãy cùng chúc mừng năm mới và đón chờ không khí năm mới Kỷ Sửu nhé!

Nhà sản xuất game âm nhạc Rotaeno dùng điện thoại di động “xoay” chia sẻ ý tưởng thiết kế mỹ thuật

Trò chơi âm nhạc di động xoay "Rotaeno" do studio game độc ​​lập Hong Kong Dream Engine Games tạo ra đang mở cửa cho trải nghiệm thử nghiệm tại Taipei International Game Show 2021. Biên tập viên của Bahamut GNN cũng đã đặc biệt phỏng vấn nhà sản xuất game Chris thông qua lá thư chia sẻ nguồn cảm hứng và ý tưởng phát triển cho công việc này.

Một lần nữa phiên bản làm lại của trò chơi giải đố thoát hiểm Four Eyes God -Goodbye- chính thức được phát hành!

Loạt game di động giải đố thoát hiểm nổi tiếng "Four Eyes God" của nhà phát triển game Nhật Bản SEEC là phiên bản làm lại của "Four Eyes God-Goodbye- (四 ツ 目 神 -Goodbye -)", hôm nay (16 tháng 2) bắt đầu phát hành. Sản phẩm có thể dùng thử miễn phí đến Chương 7 "Ink and Pen", các chương tiếp theo cần được mở khóa với giá 980 Yên. Gói bao gồm phiên bản đầy đủ, các chương đặc biệt và tuyển tập truyện ngắn là 2,940 Yên.

Quay lại Hanamaru Honmaru một lần nữa! Ba phần bộ phim hoạt hình mới Touken Ranbu-Hanamaru- ~ Xue Yue Hua ~ sẽ ra rạp vào năm 2022!

Bộ anime " Touken Ranbu-Hanamaru- " được chuyển thể từ trò chơi nữ nổi tiếng "Touken Ranbu-ONLINE-" , một sự kiện đặc biệt "" Touken Ranbu-Hanamaru- ", sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 năm 2021. Maruharu Ichiban!", và chính thức thông báo ra mắt phim hoạt hình mới "Special Touken Ranbu-Hanamaru- ~ Xueyuehua ~" được dự kiến ​​sẽ được chia thành ba phần và sẽ ra rạp vào năm 2022!

Trải nghiệm mới của “phân” thật là trò chơi giải đố mạo hiểm Hết giấy vệ sinh rồi! ! phiên bản 1.11 được phát hành

 Trò chơi giải đố mạo hiểm “Hết giấy vệ sinh rồi! ” do nhóm làm game độc ​​lập NJ Entertainment Studio của Đài Loan sản xuất phiên bản 1.11 chính thức được phát hành vào hôm nay. Đội ngũ sản xuất cho biết người chơi chắc hẳn đã có trải nghiệm không có giấy vệ sinh khi đi vệ sinh, cảm giác bất lực, tuyệt vọng và lựa chọn có nên lau trực tiếp quần lót của mình hay không. Giờ thì cứu tinh của mọi người đây rồi, giấy vệ sinh đến rồi. Hãy cùng giúp những người không có giấy vệ sinh nào.