Tải game

Đại Hiệp Luyện Công Nào H5

Đại Hiệp Luyện Công Nào H5

(26/09/2020) Game mobile thể loại nhập vai chiến đấu lấy đề tài võ hiệp. Võ lâm phong vân, đao quang kiếm ảnh, yêu hận tình thù, tất cả sẽ được tái hiện lại trong Đại Hiệp Luyện Công Nào H5!

Thông tin

Đại Hiệp Luyện Công Nào H5
Nhất Đao Phong Thần - Hùng Kháng Thiên Địa

Tham gia vào thế giới võ lâm kiếm hiệp của Đại Hiệp Luyện Công Nào H5, người chơi sẽ bước vào con đường hành tẩu giang hồ và PK không hồi kết. Nơi mà ở đó, ai cũng phải chiến đấu không ngừng nghỉ để có thể độc bá võ lâm, uy chấn giang hồ.

Đại hiệp luyện công nào H5 - sản phẩm game nhập vai võ hiệp H5 được phát hành độc quyền bởi NPH Esgame. Lấy bối cảnh thời điểm võ lâm hỗn loạn, mẫu thuẫn giữa các môn phái phức tạp, tất cả đều chung 1 mục đích đoạt "Đồ Long Đao" - nó sở hữu sức mạnh vô hạn mà bất kỳ ai có được cũng có thể xưng bá giang hồ. Tuy với đồ họa 2D nhưng Đại Hiệp Luyện Công Nào H5 vẫn mang đến một thế giới huyền ảo sống động, chân thực đến từng chi tiết và mượt mà trên cả những thiết bị cấu hình thấp. Kèm theo đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn sẽ thỏa mãn nhưng người chơi khó tính nhất

★★★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★★★

SĂN BOSS SERVER - PK KHÔNG GIỚI HẠN - CHIẾN 24/7
Chăm chỉ săn boss, không ngừng PK thoải mái cả ngày. Người chơi không bị giới hạn bởi bất kỳ hoạt động nào khiến cho trải nghiệm của dân cày càng thêm cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng không kém phần thú vị

TÔNG MÔN ĐẠI CHIẾN - HUYNH ĐỆ ĐOÀN KẾT
Hoạt động PK đặc sắc nhất của Đại Hiệp Luyện Công Nào, nơi tranh giành hàng trăm bảo vật có giá trị

TRANH ĐOẠT CHƯỞNG MÔN - DUY NGÃ ĐỘC TÔN
Tranh giành địa vị cao nhất của môn phái, ai sẽ là vị chưởng môn dẫn dắt môn phái đoạt Đồ Long Bảo Đao?

THẦN TRANG LỘNG LẪY - THẦN BINH RỰC LỬA - THẦN DỰC HUYỀN ẢO - PHÁP BẢO NHƯ Ý
Hệ thống thần khí đa dạng và phong phú bậc nhất hiện nay, biến tấu ngoại hình, tùy chỉnh sức mạnh.

PHÚC LỢI NGẬP TRÀN - TIÊU TIỀN LÊN VIP - GIAO DỊCH ĐẤU GIÁ
Chỉ với 1 đồng người chơi có thể nhận được vô vàn phúc lợi. Tiêu tiền lên VIP - tính năng đáng được mong đợi của tựa game cày cuốc nhập vai, với Đại Hiệp Luyện Công Nào H5, cày chay lên VIP không còn là ước mơ xa với. Kết hợp với giao dịch tự do, đây thực sự là nơi thích hợp cho dân cày.

★★★ HỖ TRỢ ★★★
Website: http://dhlcn.esgame.vn/
Fanpage: https://bom.to/yKPk3Pn
Group: https://bom.to/FtBS2Lb

THU GỌN