Tải game

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

Rất nhiều những minh tinh nổi tiếng của Sanrio sẽ góp mặt trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo! Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Pompompurin, Little Twin Stars, Cinnamoroll, Kuromi, Bad Badtz – Maru, Kerokerokeroppi… Bạn yêu thích ngôi sao nào? Nhanh chân tham gia và xây dựng nên thế giới tươi đẹp của riêng mình với những người bạn trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ngay thôi.

Thông tin

Bạn yêu thích ngôi sao nào? Nhanh chân tham gia và xây dựng nên thế giới tươi đẹp của riêng mình với những người bạn trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ngay thôi.
❤️ Đặc sắc trò chơi❤️
.:+☆★Công viên mơ ước của riêng bạn★☆+:.
▶️ Tự mình xây dựng nên công viên mơ ước với những công trình mà bạn yêu thích, có vô vàn vật phẩm phong phú như Vòng đu quay, Tách cà phê, Tàu lượn siêu tốc, Cầu trượt, Băng chuyền, Tàu cướp biển, v…v…!

.:+☆★Sưu tầm các Ngôi Sao Sanrio★☆+:.
▶️ Nhân vật đa dạng, đồ họa dễ thương chuẩn phong cách Nhật, vô vàn các tạo hình hóa trang thay đổi liên tục với biểu cảm đáng yêu đang chờ bạn khám phá. Ngắm nhìn những ngôi sao Sanrio mà bạn yêu thích và tận hưởng niềm vui mỗi ngày với Hello Kittty Công Viên Huyền Ảo.

.:+☆★Theo dõi những người bạn và cùng nhau hỗ trợ★☆+:.
▶️ Chơi game có bạn, không hề nhàm chán. Bạn không những có thể tham quan công viên của những người bạn khác mà còn có thể chung tay giúp đỡ nhau hoàn thành các đơn hàng, nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Mau mau rủ bạn bè cùng chơi thôi!

.:+☆★Hàng trăm loại trang phục, phụ kiện Thoải mái phối đồ tự tin khoe cá tính ★☆+:.
▶️ Hàng loạt trang phục đầy màu sắc và đa dạng theo chủ đề, thoải mái lựa chọn trang phục bạn yêu thích, biến hóa vô vàn phong cách với những nhân vật khác nhau và trở nên nổi bật nhất trong chính công viên của bạn!

.:+☆★Hàng loạt sự kiện và nhiệm vụ đa dạng thay đổi theo mùa★☆+:.
▶️ Tận hưởng thế giới tươi đẹp và đầy thách thức trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo với những nhiệm vụ, sự kiện cập nhật liên tục theo mùa lễ hội trong năm.