Tải game

Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần

(08/06/2021) Bách Luyện Thành Thần – Cực phẩm tiên hiệp là tân vương dòng game tiên hiệp Tu Tiên lấy bối cảnh truyện Bách Luyện Thành Thần với nền tảng đồ họa quen thuộc mang lại trải nghiệm một Thế giới tiên hiệp toàn mỹ.

Thông tin

Bách Luyện Thành Thần có đầy đủ các tính năng của một tựa game tiên hiệp Tu Tiên kinh điển như: phi thăng, độ kiếp, lửa trại tông môn, săn Boss hoàng kim, chế tạo thần binh, bản đồ kho báu, t … mang lại một trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Với sự đa dạng và tùy biến về tính năng, Bách Luyện Thành Thần hứa hẹn sẽ là một cực phẩm Tu Tiên nhất kiếm trong làng game Việt.

1. Đồ họa cực phẩm - Thế giới tiên hiệp toàn mỹ
Hình ảnh chân thực với góc nhìn 2D quen thuộc, sẽ mang tới sẽ mang tới cho bạn một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc và ấn tượng. Dẫn đầu kỷ nguyên Game tiên hiệp23D trên mobile.

2. Tu Tiên vô phái - Tinh thông pháp bảo - Cuộc cách mạng của dòng game tiên hiệp thế hệ mới
Hệ thống chiêu thức độc nhất, tự do chuyển đổi thần khí và hệ thống chiêu thức để trở thành Tiên Giới Chí Tôn

3.Tông Môn Chiến
Nhập vai hành tẩu giang hồ ai cũng mong muốn mình trở thành Tiên Chủ. Nhưng con đường gian nan này liệu được mấy ai?

4. Hệ thống thú, tiên lữ, thị đồng
Với hàng ngàn thần thú với độ đẹp đạt đến Cực phẩm, đại hiệp có thể cưỡi thần thú ngao du thiên hạ, lập dàn harem với tính năng tiên lữ và thị đồng cực hấp dẫn

6. Yêu thử 7 ngày PK 7 kiếp - Cực phẩm tiên hiệp Tình Duyên
Hệ thống tình duyên chân thực và lãng mạn. Lần đầu trải nghiệm 7 ngày yêu thử, kết duyên với người bạn hâm mộ. Tự do hẹn hò, phu thế giao bái, vĩnh kết đồng tâm