Tin game

Tựa game đình đám RebirthM lấn sân sang Châu Âu và Đài Loan

29/07/2020
368

RebirthM lên kế hoạch sang khu vực Châu Âu và Đài Loan sau khi đã oanh tạc thị trường Đông Nam Á.

Mới đây, hãng Carat Games thông báo vào ngày 30/12, tựa game nhập vai RebirthM sẽ mở cửa ở châu Âu và Đài Loan. Đây là hai thị trường game mới nhất mà trò chơi này đặt chân đến.Rebirth M trước đó đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á, Australia và Bắc Mỹ và đứng đầu bảng xếp hạng game miễn phí được tải xuống tại Philippines.

RebirthM-android-direto-google-play-1024x536.jpg

Khi phát hành tại châu Âu và Đài Loan, game đã bổ sung một số trang phục, trang bị, thú cưng và vũ khí mới. Ngoài ra, giao diện người dùng, cửa hàng và hệ thống chat đã được bố trí lại để thuận tiện cho người dùng và một biểu tượng mới cho bang hội đã được thêm vào.

RebirthM là tựa game nhập vai bối cảnh phương Tây, có nét gần với MU Online. Game sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao và thế giới chiến đấu rộng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những trận chiến PvP 1vs1 hay những trận loạn chiến số lượng lớn sôi động nhất. Những trận chiến quy mô lớn 20vs20 thực sự mang lại cảm xúc mãnh liệt cho những ai tham gia.

screen-5.jpg

maxresdefault (1).jpg

Game đã phát hành đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc và có được thành công nhất định. Việc phân phối sang các khu vực Châu Âu và Đài Loan cho thấy sức hút của game này. Khi bước chân đến vùng đất mới chắc chắc game sẽ mở rộng số lượng người chơi, tạo nên một cộng đồng mới bởi bản thân game đã có sẵn những nét quen thuộc từ những trò chơi huyền thoại được cả thế giới yêu thích. 

Tác giả: Ban biên tập Esgame.vn 

Nguồn: theo Tin247