Tin game

Chính thức khai mở server 1- Black Pearl

31/12/2020
119

ESGame đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam tuyệt phẩm Chibi, game mobile Hải Tặc Tốc Chiến vào 10:00 ngày 23/12

Không để game thủ chờ đợi lâu, 10:00 ngày 23/12/2020, ESGame đã chính thức ra mắt tựa game thẻ tướng đỉnh cao- Hải Tặc Tốc Chiến, khai mở server 1 với tên gọi Black Pearl.

Game Hải Tặc Tốc Chiến có phong cách Châu Âu, khắc họa lại nhân vật trong phim theo nét vẽ chibi dễ thương, làm tăng lên thêm sự mới mẻ về hình tượng, nhưng vẫn tạo ra sự gay cấn, kịch tính trong các trận chiến đấu trên đại dương.

Trong game thẻ tướng Hải Tặc Tốc Chiến Mobile, Sách Hải Tặc là tính năng thu thập anh hùng, trang bị, giúp gia tăng thuộc tính chiến đội. Từng mối quan hệ của nhân vật được liên kết chặt chẽ với cốt truyện. Khi các anh hùng cùng liên kết được xuất hiện trong cùng chiến đội, thuộc tính sẽ gia tăng tột bậc.

Đặc biệt hơn, tính năng tàu chiến cho phép các anh hùng “hợp kích” cùng các con tàu kinh điển trong Caribbean, mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị và phấn khích về hình ảnh cũng như chiến thuật. Ngoài ra mỗi chiến đội còn có thể chọn cho mình một tàu chiến, cung cấp thêm những kỹ năng tối thượng, tạo nên những combo liên hoàn đẹp mắt.

Công Hội cũng là tính năng độc đáo trong game, là nơi các thành viên tập hợp sức mạnh, cùng cống hiến và chiến đấu để nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Với việc ra mắt thành công và nhận được đánh giá cao của cộng đồng, tựa game xoay quanh đề tài Caribe này đang là một cú hit bùng nổ trong cộng đồng game thủ ở thời điểm này.

Còn chần chờ gì nữa, các Thuyền trưởng đã sẵn sàng lên tàu truy tìm kho báu cùng Hải tặc tốc chiến – Esgame ngay lúc này chưa nào!


Trang chủ: https://httc.esgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiTacTocChien/
Group: https://www.facebook.com/groups/httcesg