Esport

Đoạn giới thiệu League of Legends: Wild Rift ra mắt phân đoạn đầu tiên và kế hoạch mùa giải 2021

Tựa game di động MOBA mới “ League of Legends: Wild Rift ” (iOS / Android) do Riot Games phát triển, đại diện là Đại học Đài Loan’s Big Brother, mới đây đã công bố khởi động sự kiện “Yordel’s Journey”, đồng thời tung ra video giới thiệu kế hoạch mùa giải 2021. Đoạn giới thiệu sẽ khởi chạy chế độ đặt hàng ngẫu nhiên (ARAM). Mùa tính điểm chính thức đầu tiên cũng sắp bắt đầu.

Cuộc thi quốc tế AIC 2020 Garena Liên Quân được chọn là một trong những sự kiện Esports trực tiếp lớn nhất thế giới

Giải đấu Quốc tế AIC 2020, sự kiện lớn nhất trong năm của " Liên Quân ", sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 12. Nội dung của sự kiện đã nhận được hơn 109 triệu lượt xem trên toàn thế giới, con số này đã tăng gấp đôi so với năm 2019. Sự kiện cũng được chọn là sự kiện Esports trực tiếp lớn nhất trên YouTube . Nhà phát hành cho biết sự kiện được phát trên YouTube, Facebook, Garena Live và các nền tảng trực tiếp khác bằng 5 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Indonesia, thu hút hơn 600.000 người hâm mộ trên toàn thế giới theo dõi trận đấu trực tuyến cùng lúc, chứng kiến từ khu vực thi đấu của GCS Đội MAD đã lên ngôi vô địch thế giới đầy vinh quang.

League Of Legend: T1 chiêu mộ các huấn luyện viên vô địch thế giới DWG DAENY và ZEFA tham gia ban huấn luyện

Đội tuyển LCK League OF Legend nổi tiếng T1, thu hút sự chú ý của nhiều người chơi , ngày hôm nay (13) đã công bố các ứng cử viên cho ban huấn luyện. Đội DWG vừa giành chức vô địch thế giới 2020 đã tuyển DAENY và ZEFA vào đội ngũ huấn luyện T1 năm 2021,cũng như nhiều người sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, cựu tuyển thủ đi rừng của SKT Bengi, một người rất quen thuộc với các tuyển thủ, cũng gia nhập T1 ACADEMY với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong năm nay.

Đội vô địch thế giới League Of Legend DWG thông báo rằng họ sẽ được huấn luyện bởi huấn luyện viên huyền thoại Kkoma, người đã ba lần giành chức vô địch

Đội DWG, đội đã giành chức vô địch thế giới của Giải vô địch thế giới League Of Legend năm nay, đã thông báo hôm nay (ngày 13) rằng họ sẽ tuyển Kkoma, người đã dẫn dắt SKT T1 vô địch thế giới ba lần vào năm 2021, làm huấn luyện viên trưởng.

PlayerUnknown's Battlegrounds PCS3 Châu Á bắt đầu giải đấu giữa các đội Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, mở đầu thách thức các bảng xếp hạng hàng đầu

PlayerUnknown's Battlegrounds cuộc thi quốc tế thường niên 2020 liên lục địa Series 3 (PUBG Continental Series 3, PCS3) vào tối hôm nay ( ngày 12) bắt đầu tuần thi đấu thứ hai. Sau 8 vòng đấu trong tuần đầu tiên của giải đấu, đội Trung Quốc Multi Circle Gaming (MCG) tạm xếp thứ nhất trong số 16 đội với 80 điểm, và nhà vô địch OGN ENTUS đến từ Hàn Quốc và nhà vô địch từ thiện PCS Tianba esports mỗi đội có 71 điểm và 70 điểm.