Chủ đề

Mộng Huyễn Phi Tiên - Hướng Dẫn Tân Thủ (P2)

23/06/2020
570

Mộng Huyễn Phi Tiên - Hướng Dẫn Tân Thủ (P2)

Tiếp theo phần trước, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu kĩ hơn về Tông Môn và các chức năng khác trong Mộng Huyễn Phi Tiên nhé!

image.png

Với Tông Môn, khuyến khích người chơi ở giai đoạn đầu nên nhập Phượng Hoàng Các hoặc Phù Du Môn. Hai môn phái này chủ yếu làm tăng kinh nghiệm luyện khí. Ở giai đoạn này, luyện khí quan trọng như luyện đan vậy. 

Sau khi gia nhập môn phái, nhất định phải nhớ làm nhiệm vụ, bái kiến chưởng môn, nhận bổng lộc và học hết các công pháp có thể học. Mỗi ngày có thể bái kiến chưởng môn một lần, mỗi lần sẽ nhận được 100 điểm cống hiến. Điểm này có thể làm tăng địa vị môn phái. Đầu tiên, hãy đạt được chức vị đệ tử nội môn để có thể sử dụng phòng truyền công. Tại phòng truyền công, mỗi ngày tiêu 1000 Linh Thạch có thể giúp bạn nhận được tu vi gấp 5 lần.

Tác dụng của Tông Môn trong Mộng Huyễn Phi Tiên:

- Học lượng lớn công pháp, nâng cao thuộc tính cơ bản của người chơi. Cần tiêu hao lượng lớn điểm danh vọng để khai mở kĩ năng, điểm cống hiến nhiều để nâng cao địa vị trong Tông Môn.

- Học công pháp chỉ định, nâng cao khả năng chiến đấu tại các cửa ải, giúp nhanh chóng phi thăng.

- Học một phần tâm pháp Tông Môn sẽ nâng cao hiệu quả tu luyện, tu vi là một hệ thống cốt lõi trong Mộng Huyễn Phi Tiên.

- Thách đấu Chưởng Môn sẽ tăng gấp đôi thời gian tuy luyện ở phòng truyền công, gia tăng hiệu quả tu luyện.

- Mỗi ngày có thể dùng lệnh bài Tông Môn để đổi luyện đan và luyện khí ở lò luyện đan.

- Trong Tông Môn cũng có thể kết duyên với một tiểu Sư Muội, độ thân thiện sau khi đạt 100 có thể cùng Song Tu.

- Mỗi ngày đều nhận được Linh Thạch, Truyền Âm Thạch cùng nhiều phúc lợi khác.

- Sau khi đạt cấp độ Kim Đan các đạo hữu nên đến Tàn Dương Cung học khảm Thủy Long Ngâm.

Tiếp theo đó là Thiên Thư Liệt Hỏa Tông, đây chính là sáo lộ hợp lý nhất cho con đường tu đạo; từ lần thứ hai trở đi nhập môn sau cần có lệnh bài hoặc ngẫu nhiên xem vận may để tiến vào.Đối với người chơi có tốc độ phi thăng nhanh, sau khi học hết các kỹ năng của tông phái này có thể chuyển sang tông môn khác học tiếp, đảm bảo giữ nguyên thuộc tính cá nhân. Hoan nghênh người chơi sau khi học hết Thiên thư, có thể cân nhắc thách đấu Chưởng Môn, đẩy nhanh tốc độ tu luyện.

Tiên Minh: là chức năng cho phép các đạo hữu liên kết với nhau và tạo nên các Liên Minh hùng mạnh. Tiên Minh sẽ có các hoạt động riêng và chỉ dành cho các thành viên thuộc về Tiên Minh đó. Có 3 hoạt động chính của Tiên Minh đó là Xây Dựng, Tiệc và Trừ Ma, các hoạt động này cho phép các thành viên nâng cao cống hiến của Tiên Minh nhằm thúc đẩy cấp độ và mở ra các kỹ năng mới (giúp tăng chỉ số bản thân).

Vượt Ải: Đã tu tiên thì chắc chắn sẽ có phiêu lưu để khám phá thế giới, chức năng Vượt Ải được tạo ra nhằm giúp các đạo hữu tìm kiếm các món trang bị hiếm, những viên đan tăng tỉ lệ thành công khi độ kiếp, hay là nguồn tài nguyên dồi dào gỗ và sắt. Thời gian đầu các đạo hữu phải tự tay phiêu lưu qua từng Ải cho đến khi các đạo hữu mua được kỹ năng “Xuất Khiếu Thần Hồn”, kỹ năng này giúp các đạo hữu Auto - Vượt Ải tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Để có thể mua kỹ năng này, đạo hữu hãy vào phần Xuất Khiếu.

Ngoài các chức năng chính thì game còn cung cấp một số chức năng bổ trợ khác như:

Hoạt Động: Các đạo hữu mỗi khi hoàn thành một thành tựu nào đó thì game sẽ phát thưởng thông qua hệ thống Hoạt Động. Hãy thường xuyên vào kiểm tra để nhận quà từ hệ thống nhé.

Phường Thị: Là nơi mua các nguyên liệu, đan dược và công pháp bậc cao, ngoài ra cấp bậc của người chơi thì càng có thể vào tầng cao hơn để thu mua các món hàng “cực phẩm”. Hơn thế nữa người chơi có thể tiến hành cướp bóc/giúp đỡ để thu nhận lại các vật phẩm tốt. Hạo khí/lệ khí cần có để thực hiện cướp bóc/giúp đỡ: 300 điểm cho lầu 1, 1500 điểm cho lầu 2, và 3000 điểm cho lầu 3.

Truyền Thư: Các đạo hữu sẽ nhận quà hệ thống mỗi khi thăng cấp qua chức năng Truyền Thư, ngoài ra thông báo của Admin sẽ được trực tiếp gửi qua đây.

Chức Quan: Các đặc quyền đặc biệt sẽ được mở khóa thêm sau khi các đạo hữu tiến hành thanh toán và sử dụng.

Chỉ Số Bản Thân

Để các đạo hữu có thể cập nhật thông tin của bản thân, game đã cung cấp một chức năng tên là “Nguyên Thần Nhập Thể” để “soi” chỉ số bản thân. Đạo hữu có thể mua “Nguyên Thần Nhập Thể” thông qua Phường Thị - Trân Bảo Các - Lầu 2 với giá 20k Linh Thạch.

Giải thích và ý nghĩa của chỉ số bản thân:

Chân Nguyên tăng chỉ số Tấn Công (tỉ lệ 1:5, tức là cứ 1 điểm Chân Nguyên thì sẽ tăng 5 điểm tấn công)

Căn Cốt tăng chỉ số Phòng Thủ (tỉ lệ 1:5, tức là cứ 1 điểm Căn Cốt thì sẽ tăng 5 điểm Phòng Thủ)

Khí Huyết tăng chỉ số Sinh Lực ( tỉ lệ là 1:15, tức là cứ 1 điểm Khí Huyết thì sẽ tăng 15 điểm Sinh Lực)

Phúc Nguyên tăng chỉ số Bạo Kích (tỉ lệ là 1:3, tức là cứ 1 điểm Phúc Nguyên sẽ cho 3 điểm Bạo Kích)

Bộ Pháp tăng chỉ số Né Tránh (tỉ lệ là 1:3, tức là cứ 1 điểm Bộ Pháp sẽ cho 3 điểm Né Tránh)

Cảm Ngộ tăng chỉ số Tốc Độ Tu Luyện (tỉ lệ là 2:1, tức là cứ 2 điểm Cảm Ngộ sẽ cho 1 điểm TĐTL)

Nạp Linh tăng chỉ số Linh Khí (tỉ lệ là 2:1, tức là cứ 1 điểm Nạp Linh sẽ cho 1 điểm Khí Linh)

Hy vọng với một số mẹo và thủ thuật chơi Mộng Huyễn Phi Tiên của ESGame.vn sẽ giúp những người mới có thêm kiến thức, nắm bắt thông tin và những điều cần phải thực hiện khi bước chân vào thế giới Mộng Huyễn Phi Tiên.

Ban biên tập ESGame.vn 

Nguồn: theo fanpage Mộng Huyễn Phi Tiên