Chủ đề

Mộng Huyễn Phi Tiên - Hướng Dẫn Tân Thủ (P1)

23/06/2020
343

Mộng Huyễn Phi Tiên - Hướng Dẫn Tân Thủ (P1)


image.png

(ESGame.vn) MỘNG HUYỄN PHI TIÊN là tựa game Tu Tiên chơi tự động, trong game người chơi có thể chọn lựa nhiều phương thức khác nhau để tu luyện và trải nghiệm, thay đổi từ phàm nhân bước tới tiên giới. Với lối chơi đa dạng, phức tạp nhưng lại đầy thú vị của MỘNG HUYỄN PHI TIÊN, liệu có khi nào khiến các tân thủ bối rối? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản và sơ khai nhất để bắt đầu MỘNG HUYỄN PHI TIÊN. Chúc chư vị đạo hữu có những giây phút vui vẻ cùng Mộng Huyễn Phi Tiên!

Lựa chọn xuất thân

Đây chính là điểm khởi đầu của game Mộng Huyễn Phi Tiên, nơi các đạo hữu sẽ bắt đầu hành trình tu luyện của mình. Sẽ có 5 nhân vật để lựa chọn, người mà các đạo hữu sẽ trùng sinh và điều khiển để tu luyện. Có thể là thiên tài xuất chúng khi vừa chào đời, hoặc đạo hữu chỉ là một cô nhi xấu số. Nhưng dù là xuất thân nào thì chính cách chơi của các bạn mới là điều quan trọng nhất trên hành trình tu luyện của Mộng Huyễn Phi Tiên.

Gợi ý: Nếu đạo hữu lựa chọn Vong Mệnh Cô Nhi thì sẽ có nhiều thuộc tính cơ bản tốt hơn. Còn nếu lựa chọn Thanh Niên Tú Tài, thuộc tính tuy ít nhưng nuôi dưỡng sẽ nhanh hơn.

Tu luyện

Sau khi chọn xong thân phận, đạo hữu có thể chính thức bắt đầu con đường Tu Tiên của mình rồi. Với Tu Vi và Nhục Thân, lời khuyên dành cho bạn là nên tăng cấp Cảnh Giới bởi tăng cấp Nhục Thân rất khó. Đồng thời, việc tăng cấp Cảnh Giới có thể gia tăng hiệu quả tu luyện, hiệu quả tu luyện được nâng cao thì tốc độ tăng cấp cảnh giới lại càng nhanh. Trong khi đó, tăng cấp Nhục Thân lại có thể gia tăng một số thuộc tính, việc này có thể khiến cho hiệu quả tu vi không được nhanh. Khi đã đăng nhập vào trò chơi, đầu tiên phải nhớ, cứ mỗi 3 phút lại click chọn TU LUYỆN 1 lần, điều quan trọng nhất chính là nhanh chóng thăng đến TRÚC CƠ để mở khóa nâng cấp tự động.

Sau khi độ kiếp thành công lần đầu tiên sẽ có nhiều chức năng mới mở ra bao gồm:

Linh Căn: Là gốc rễ của việc tu tiên, đây là chức năng mà các đạo hữu bắt buộc phải giám sát và đầu tư. Linh Căn có liên kết với Công Pháp nhằm nâng cao các chỉ số cơ đạo hữu như Tấn Công, Phòng Thủ, Sinh Lực và Né Tránh.

Công Pháp: là sách kỹ năng mà đạo hữu bắt buộc phải học để tăng chỉ số đạo hữu thân, công pháp chia ra bốn loại: Chân Ngôn (tấn công), Căn Cốt (phòng thủ), Khí Huyết (sinh lực), Phúc Nguyên (né tránh). Nếu mà đạo hữu gặp khó khăn trong việc vượt ải thì nên nâng cấp công pháp và học thêm nhiều công pháp mới nhé.

Linh Sơn trong Động Phủ là nơi sản sinh ra tất cả các tài nguyên quan trọng của Mộng Huyễn Phi Tiên, cùng với đó việc phân bố đạo đồng cũng rất quan trong. Khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ có 5 đạo đồng, việc chiêu mộ đạo đồng hay khi đạo đồng làm việc đều sẽ tiêu hao một lượng thức ăn nhất định. (Suy cho cùng thì người cũng phải ăn mà) Do vậy, hãy ưu tiên cho các đạo đồng sản xuất thức ăn. Gỗ và Tân Thiết cũng là một tài nguyên quan trọng có thể được sản xuất tại Linh Sơn, chủ yếu dùng để tăng cấp Tụ Linh Trận. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu hãy ưu tiên sản xuất Thức ăn và Gỗ đạt đến cấp 20 trở lên. Có thực mới vực được đạo!!!

Tông Môn: là nơi mà các đạo hữu có thể học được lượng lớn công pháp, nâng cao thuộc tính cơ bản của người chơi. Điều kiện gia nhập của các Tông Môn chia theo từng cấp độ của người chơi, cảnh giới tu vi càng cao thì sẽ mở được thêm các Tông Môn có cấp độ thượng thừa kèm theo những Công Pháp “cực khủng”. Thoát Tông Môn yêu cầu Danh Vọng và sẽ bị xóa sạch điểm cống hiến cùng với chức vị.

(Còn tiếp) 

Ban biên tập ESGame.vn

Nguồn: theo Fanpage Mộng Huyễn Phi Tiên.